Shadow
Những điều cha mẹ nên nói với con cái

02/12/2015 09:51:58 AM

Những điều cha mẹ nên nói với con cái

Khi trẻ đã lớn dần và cần hiểu về những vấn đề cần thiết trong cuộc sống hằng ngày thì cha mẹ phải là người truyền đạt những thứ cần thiết đó cho con cái. Vậy cha mẹ cần phải nói, phải dạy cho con cái những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những điều cha mẹ nên nói với con cái để chúng có thể hiểu biết hơn trong cuộc sống và tránh những sai lầm đáng tiếc xảy ra.

Cách xử trí khi con chửi bậy hay và hiệu quả

02/12/2015 09:47:44 AM

Cách xử trí khi con chửi bậy hay và hiệu quả

Những bậc làm cha, làm mẹ ai cũng đều muốn con mình ngoan ngoãn, biết nghe lời. Nhưng do con trẻ con nhỏ tuôi, chưa thể kiểm soát được sự giận giữ của bản thân dẫn đến hành động chửi bậy, nói những điều không hay. Vì vậy, khi con chửi bậy phải làm thế nào?

5 điều cần tránh khi muốn dạy con ngoan

02/12/2015 09:43:13 AM

5 điều cần tránh khi muốn dạy con ngoan

Cha mẹ nào cũng yêu thương con, luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, thế nhưng đôi khi sự yêu chiều quá mức lại chính là nguyên nhân khiến cho trẻ hình thành những thói quen xấu và đẩy trẻ vào lối sống sai trái. Thế nên, nếu muốn nuôi dạy con nên người, bên cạnh việc tích lũy các kinh nghiệm giáo dục, bạn cần biết tới 5 điều cần tránh khi muốn dạy con ngoan ở dưới đây.

Các hoạt động dành cho trẻ 3 tuổi

23/11/2015 09:56:19 AM

Các hoạt động dành cho trẻ 3 tuổi
Kiến thức về sự phát triển của trẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về tốc độ phát triển và trưởng thành của trẻ, đưa ra được các mong đợi phù hợp

<< < 1 2